Aðalsteinn J. til starfa hjá stéttarfélögunum

Fulltrúaráð stéttarfélaganna hefur ákveðið að ráða Aðalstein J. Halldórsson sem þjónustufulltrúa stéttarfélaganna frá og með 1. nóvember 2023. Aðalsteinn starfaði áður hjá félögunum frá árinu 2016 til ársins 2020. Frá þeim tíma hefur hann verið í afleysingum hjá félögunum. Um leið og við bjóðum Aðalstein velkominn til starfa þökkum við öðrum umsækjendum fyrir sýndan áhuga á starfinu. Sjö umsóknir bárust um starfið. Á meðfylgjandi myndum má sjá Fulltrúaráð stéttarfélaganna með Aðalsteini þegar gengið var frá ráðningunni.

The council of representatives for Framsýn, Þingiðn and STH have decided to hire Aðalsteinn J. Halldórsson in the position of an office representative for the office of the unions in Húsavík. Aðalsteinn will start working on November 1st, 2023. Aðalsteinn has previously worked for the unions in 2016 to 2020. Since then he has been working as a substitute for the unions. We welcome Aðalsteinn to work and at the same time we wish to thank all the other applicants for their interest in the position. Seven applied for the position. 

Deila á