Við minnum á aðalfundi stéttarfélaganna

Aðalfundir stéttarfélaganna fara fram í næstu viku. Sjá frekari tímasetningar:

Aðalfundur Þingiðnar 23. maí 2023:

Aðalfundar Þingiðnar verður haldinn þriðjudaginn 23. maí 2023. Fundurinn hefst kl. 20:00 í fundarsal stéttarfélaganna að Garðarsbraut 26. Fundurinn er opinn félagsmönnum Þingiðnar. Sjá má fyrirliggjandi dagskrá og tillögur sem liggja fyrir fundinum inn á heimasíðu stéttarfélaganna framsyn.is.

Aðalfundur Starfsmannafélags Húsavíkur 24. maí 2023:

Aðalfundar Starfsmannafélags Húsavíkur verður haldinn miðvikudaginn 24. maí 2023. Fundurinn hefst kl. 20:00 í fundarsal stéttarfélaganna að Garðarsbraut 26. Fundurinn er opinn félagsmönnum Starfsmannafélags Húsavíkur. Sjá má fyrirliggjandi dagskrá og tillögur sem liggja fyrir fundinum inn á heimasíðu stéttarfélaganna framsyn.is.

Aðalfundur Framsýnar stéttarfélags 25. maí 2023:

Aðalfundar Framsýnar verður haldinn fimmtudaginn 25. maí 2023. Fundurinn hefst kl. 20:00 í fundarsal stéttarfélaganna að Garðarsbraut 26. Fundurinn er opinn félagsmönnum Framsýnar. Sjá má fyrirliggjandi dagskrá og tillögur sem liggja fyrir fundinum inn á heimasíðu stéttarfélaganna framsyn.is.

Skorað er á félagsmenn að fjölmenna á fundina og taka þátt í mótun stéttarfélaganna til framtíðar. Að sjálfsögðu verður boðið upp á veitingar og smá glaðning til fundargesta.

Framsýn stéttarfélag

Þingiðn, félag iðnaðarmanna

Starfsmannafélag Húsavíkur

Deila á