Rafræn kosning hafin – Notið kosningaréttinn / Electronic Voting has started – Use your voting rights

Við skorum á félagsmenn Framsýnar að greiða atkvæði um kjarasamninginn.  Verði samningurinn samþykktur gildir hann afturvirkt frá 1. nóvember 2022. Rafrænni atkvæðagreiðslu um samninginn lýkur mánudaginn 19. desember kl. 12:00. Rétt er að taka fram að einungis verður hægt að kjósa rafrænt um samninginn. Frekari upplýsingar um samninginn er hægt að nálgast inn á heimasíðu stéttarfélaganna eða á Skrifstofu stéttarfélaganna. Þar er einnig hægt að fá nánari upplýsingar um fyrirkomulag kosninganna og aðstoð við að greiða atkvæði. Þá verður félagsfundi Framsýnar um helstu atriði samningsins næstkomandi mánudag kl.17:00 í fundarsal félagsins streymt til félagsmanna, fundurinn er aðeins opinn félagsmönnum.

Félagsmenn fara inn á þessa síðu til að kjósa / Members go to this website to vote: https://kjosa.vottun.is/Home/Vote/379?lang=IS

Electronic Voting has started – Use your voting rights

We urge members of Framsýn to vote on the new collective agreement. If the agreement is accepted, it will become valid retroactively from November 1, 2022.

Electronic voting on the agreement ends Monday, December 19, at 12 o’clock. Please note that it will only be possible to vote electronically.

Further information can be found on Framsýn‘s website or at the union‘s office. Presentation on the agreement is on Monday, December 12, at 17:00 in the union‘s meeting hall. It will also be streamed live. The meeting is only open to members of Framsýn.

 

Deila á