Björg ráðin framkvæmdastjóri SGS

Gengið hefur verið frá ráðningu á nýjum framkvæmdastjóra fyrir Starfsgreinasamband Íslands. Alls sóttu 13 einstaklingar um starfið. Björg mun hefja störf hjá sambandinu 1. október nk.

Björg Bjarnadóttir starfaði sem skrifstofustjóri hjá Verkalýðsfélagi Akraness frá janúar 2006 til ágúst 2018 eða í um 13 ár og þekkir því innviði í starfsemi stéttarfélaga gríðarlega vel. Frá 2018 hefur Björg starfað við kennslu í Fjölbrautarskóla Vesturlands ásamt því að gegna stöðu forstöðumanns bókasafns og sjá um skjalavörslu fyrir fjölbrautarskólann. Hún hefur einnig starfað sem VIRK-ráðgjafi fyrir öll stéttarfélögin á Akranesi og var einn af fyrstu ráðgjöfum sjóðsins og tók þátt í þróun og uppbyggingu þjónustunnar frá upphafi. Hún sat sem aðalmaður í stjórn Festu lífeyrissjóðs frá 2013-2015 og sem varamaður frá 2015-2019. Hún var skipuð í verðlagsnefnd búvara af velferðaráðherra frá árinu 2015 til 2017. Þá hefur Björg haft umsjón með vikulegu barnastarfi hjá Rauða krossinum.

Björg er með meistaranám í upplýsingarfræði (MIS-gráða). Björg er einnig með viðbótardiplóma í opinberri stjórnsýslu, kennsluréttindi á meistarastigi sem og starfsréttindi sem grunn- og framhaldsskólakennari. Hún er auk þess með BA-próf í íslensku og stúdentspróf af félagsfræðibraut.

Framsýn stéttarfélag býður Björgu velkomna til starfa fyrir verkalýðshreyfinguna en félagið er aðili að Starfsgreinasambandi Íslands.

 

Deila á