Við höldum áfram að bjóða upp á áhugaverð námskeið

Gerður hefur verið samningur við við Akademias skólann um fulla fjármögnun á MASTERCLASS og styttri námskeiðum. Um er að ræða stutt og hnitmiðuð fjarnámskeið sem í boði eru í samstarfi við aðildarfélög Landsmenntar, Ríkismenntar, Sveitamenntar og Sjómenntar. Framsýn stéttarfélag er eitt þessara stéttarfélaga sem tryggir félagsmönnum aðgengi að þessum námskeiðum á sérkjörum. Í fyrstu verður hægt að skrá sig á þrjú námskeið sem eru á verði eins og reikningar verða sendir beint á fræðslusjóði viðkomandi félagsmanna sem sækja námskeiðin. Auglýsing vegna þessa verður sett inn á heimasíðu sjóðanna og facebook síðu sjóðanna.

Til viðbótar má gera þess að öll Covid átaksverkefni fræðslusjóðanna gilda fram að sumri eða til 1. júní 2021.

MasterClass námskeið eru rafræn námskeið á netinu en með skráningu fæst aðgangur að námskeiðum í 12 mánuði. Nemendur geta því lært hvar og hvenær sem er en jafnframt farið oft yfir námsefnið á tímabilinu.

Hér má sjá lista yfir MasterClass námskeið Akademias: https://www.akademias.is/masterclass-og-styttri-namskeid.

Fyrir allar nánari upplýsingar og skráningu hafið samband við Ásdísi, asdis@akademias.is eða á Skrifstofu stéttarfélaganna á Húsavík.

Deila á