Félagsmenn Framsýnar athugið – Kynningarfundur um kjarasamning SGS og SNS  

Framsýn boðar til kynningarfundar um kjarasamning Starfsgreinasambands Íslands og Sambands íslenskra sveitarfélaga sem félagið á aðild að. Fundurinn verður haldinn laugardaginn 25. janúar kl. 11:00 í fundarsal stéttarfélaganna á Húsavík.

Atkvæðagreiðsla um samninginn verður rafræn og stendur til 9. febrúar. Í næstu viku munu starfsmenn sveitarfélaga innan Framsýnar, samtals 272 félagsmenn, fá kjörgögn og upplýsingar um kjarasamninginn heim til sín í pósti. Starfsmenn sem ekki fá kjörgögn í hendur og starfa eftir kjarasamningi Framsýnar og sveitarfélaganna geta kært sig inn á kjörskrá.

Starfsmenn sveitarfélaga sem búa utan Húsavíkur geta fengið kynningu á samningnum á sínum vinnustað/svæðum leggi þeir fram ósk þess efnis við Skrifstofu stéttarfélaganna.

Framsýn stéttarfélag

Deila á