Litla Hryllingsbúðin – félagsmönnum bjóðast leikhúsmiðar á afsláttarkjörum

Laugardaginn 25. janúar mun Leikfélag Húsavíkur frumsýna leikritið Litla Hryllingsbúðin eftir Howard Ashman og Alan Menken í leikstjórn Völu Fannell í Samkomuhúsinu á Húsavík.

Litla Hryllingsbúðin er sígildur rokksöngleikur, fyrir alla fjölskylduna, fullur af húmor, kraftmikilli tónlist, heillandi persónum og krassandi söguþræði.

Verkið fjallar um erkilúðan Baldur sem lifir frekar óspennandi lífi. Hann eyðir fábrotnum dögum sínum við vinnu í blómabúðinni hans Markúsar. Hann lætur sig dreyma um ástir Auðar sem vinnur með honum í búðinni. Dag einn uppgötvar Baldur undarlega plöntu sem hann nefnir Auði II í höfuðið á sinni heittelskuðu. Plantan vekur óskipta athygli og viðskiptin blómstra sem aldrei fyrr og Baldur verður stöðugt vinsælli. Kvöld eitt kemur í ljós að plantan getur talað og hún lofar Baldri frægð og frama, gulli og grænum skógum. En sá galli er á gjöf Njarðar að plantan nærist á mannablóði og vill helst fá ferskt mannakjöt að borða. Inn í söguna blandast svo kærasti Auðar, tannlæknir með kvalarlosta og atburðarrásin tekur óvænta stefnu.

Leikfélag Húsavíkur fagnar í ár 120 ára afmæli og besta afmælisgjöfin væri sú að allir þeir sem vettlingi geta valdið komi í Gamla Samkomuhúsið, skemmti sér yfir Litlu Hryllingsbúðinni og fagni um leið 120 ára afmæli Leikfélags Húsavíkur.

Þess má geta að stéttarfélögin, Framsýn, Þingiðn og Starfsmannafélag Húsavíkur taka þátt í gleðinni með því að bjóða félagsmönnum sérkjör í samstarfi við Leikfélag Húsavíkur. Forsendan er að félagsmenn komi við hjá stéttarfélögunum áður en þeir fara í leikhúsið og fái afsláttarmiða hjá félögunum. Ekki þýðir að koma eftir á, það er eftir leiksýninguna.  Verð til félagsmanna er kr. 2.000,-. Fullt verð er kr. 3.000,-.

 

 

Deila á