Takk fyrir okkur

Á hátíðarhöldunum 1. maí færðu stéttarfélögin í Þingeyjarsýslum Hvammi, heimili aldraðra gjöf. Það er meðferðarstól og sjónvarp er tengist öryggismálum á heimilinu. Það var Hróðný Lund yfirhjúkrunarfræðingur á heimilinu sem veitti gjöfinni móttöku. Hún notaði tækifærið og þakkaði vel fyrir gjöfina sem kæmi að góðum notum um leið og hún gerði að umræðuefni hvað það skipti miklu máli fyrir að hafa öflug stéttarfélög á svæðinu. Félög sem væru tilbúin að leggja sitt að mörkum til góðra málefna eins og þessi gjöf staðfesti. Stéttarfélögin þakka Hróðnýju fyrir hléleg orð í garð félaganna.

Hér má lesa Gjafabréfið:

Gjafabréf

Til Hvamms, heimili aldraðra 

Stéttarfélögin, Framsýn, Þingiðn og Starfsmannafélag Húsavíkur hafa samþykkt að færa Hvammi, heimili aldraðra að gjöf sérstakan meðferðarstól sem staðsettur verður í skoðunar- og meðferðarstofunni á Hvammi. Stóllinn verður m.a. notaður við lyfjagjafir og umbúðaskipti. 

Þá hafa stéttarfélögin jafnframt ákveðið að færa heimilinu sjónvarpstæki sem staðsett verður í vaktherbergi starfsmanna. Sjónvarpið verður hluti af öryggiskerfi heimilisins en til stendur að koma upp eftirlitsmyndavélum í opnum rýmum til að auka öryggi heimilismanna og auðvelda um leið starfsmönnum að fylgjast með daglegri starfsemi heimilisins er viðkemur velferð heimilismanna. 

Það sem er sérstaklega ánægjulegt við gjöfina er að hún auðveldar starfsmönnum að vinna sín mikilvægu störf með betri vinnuaðstöðu jafnframt því sem hún eykur öryggi heimilismanna til muna. 

Virði gjafarinnar er kr. 300.000,-.  

Húsavík 1. maí 2017 

Virðingarfyllst! 

Fh. Stéttarfélaganna í Þingeyjarsýslum 

Aðalsteinn Á. Baldursson

 hatid0517 273

 

 

 

 

 

 

 

 

Það voru formenn stéttarfélaganna þriggja sem stóðu að hátíðinni sem afhendu Hvammi gjöfina, Aðalsteinn Árni fyrir Framsýn, Jónas Kristjánsson formaður Þingiðnar og Helga Þuríður Árnadóttir formaður Starfsmannafélags Húsavíkur.

Deila á