Stjórnarfundur Framsýnar

Þann 7. apríl var stjórnarfundur hjá Framsýn. 13 mál voru á dagskrá og eins og oftast áður talsverðar umræður á fundinum.
Meðal annars greindi Aðalsteinn Á. frá samskiptum við verktaka á svæðinu frá því að framkvæmdir hófust á Bakka og Þeistareykjum. Þau hafa að mestu gengið vel og ágæt bjartsýni á að áframhald verði á því, enda virkt eftirlit í gangi af hálfu stéttarfélaganna. Nýr starfsmaður, Aðalsteinn J. Halldórsson hefur hafið störf við vinnustaðaeftirlit og mun hann verða í miklum samskiptum við vertaka á svæðinu á komandi mánuðum.
Undirbúingur fyrir 1. maí hátíðarhöldin er í fullum gangi en reiknað er með því að hátíðin verði með svipuðu sniði og venjulega. Endanleg dagskrá er ekki fullmótuð en búist er við því að hún verði orðin ljós á næstu dögum.
Fram undan eru aðalfundir félaga sem Framsýn mun sækja. 11. apríl verður aðalfundur Atvinnuþróunarfélags Þingeyinga í Skúlagarði og mun Framsýn senda fulltrúa þangað. Framsýn mun áfram eiga fulltrúar í stjórn Atvinnuþróunarfélagsins. Framundan er sömuleiðis aðalfundur Lífeyrissjóðsins Stapa, en hann verður haldin 4. maí. Framsýn á rétt á 11 fulltrúum á fundinn.
Aðalfundur Framsýnar er fyrirhugaður seinni hluta maí. Nánari tímasetning verður auglýst síðar.
Ennfremur kom fram að Framsýn hefði áhuga á að koma að lausn þess íbúðarvanda sem blasir við á Húsavík. Dæmi eru um að fólk sé að flytja burt af svæðinu vegna húsnæðisskorts sem er auðvitað óásættanlegt. Ýmsar leiðir eru ræddar af hálfu hins opinbera sem og einkaaðila til lausnar á vandamálinu og er Framsýn tilbúið til að koma að þeim viðræðum.

Deila á