Handverkskonur milli heiða álykta

„Aðalfundur Handverkskvenna milli heiða haldinn þann 19. mars 2016 tekur heils hugar undir tilkynningu Handprjónasambands Íslands varðandi gjöf Icelander til borgarstjóra Chicago og Ragnheiður Elín Árnadóttir iðnaðar – og viðskiptaráðherra afhenti í vikunni.
Síaukinn fjöldi ferðamanna til landsins hefur kallað á aukna framleiðslu handverks og íslenskt handverksfólk hefur mikinn metnað fyrir sinni vöru. Íslenskar lopapeysur hafa undanfarna áratugi verið þar í fremstar í flokki. Því er sárt að horfa upp á það að forsvarsmenn stórfyrirtækja og íslenskir ráðamenn skuli velja táknrænar gjafir til kynningar lands og þjóðar, vörur sem framleiddar eru í Kína.
Íslenskt handverk er þjóðararfur sem við eigum að vera stolt af og það mega ráðamenn líka vera og sýna það í verki.“

Deila á