Góð heimsókn til PCC á Bakka

Forsvarsmenn Framsýnar, Aðalsteinn Árni og Aðalsteinn Jóhannes gerðu góða ferð til PCC á Bakka í vikunni. Félagarnir fengu höfðinglegar móttökur. Tilgangur ferðarinnar var að fræðast um starfsemina og heilsa upp á starfsmenn verksmiðjunnar. Um þessar mundir eru um 140 starfsmenn við störf auk þess sem nokkrum verkþáttum hefur verið útvistað til undirverktaka. Það voru þau Gestur Pétursson forstjóri, Steinþór Freyr Þorsteinsson öryggisstjóri, Þórunn Harðardóttir sérfræðingur í öryggis-  og umhverfisteymi og Marella Steinsdóttir mannauðsstjóri sem sáu um kynninguna.

Konur og karlar starfa hjá PCC sem er eitt öflugasta fyrirtækið á félagssvæði stéttarfélaganna. Gestur Péturs forstjóri og Aðalsteinn J. eftirlitsfulltrúi stéttarfélaganna heilsa hér upp á tvo starfsmenn.

Ingimar Knútsson er öflugur maður í alla staði en hann er einn af þremur trúnaðarmönnum PCC.

Steinþór Freyr Þorsteinsson er að sjálfsögðu með merki Völsungs á skjánum en hann á langan og farsælan feril sem knattspyrnumaður áður enn hann kom til starfa hjá PCC. Hefur bæði spilað á Íslandi og eins erlendis auk þess að vera um tíma í íslenska landsliðinu.

Það er mikill mannauður hjá PCC, hér má sjá Kristján Hjaltalín sem undanfarin ár hefur verið á sjó en er nú kominn til starfa á Bakka.

Þórunn og Marella eru báðar í stjórnunarstörfum á Bakka, hér eru þær ásamt formanni Framsýnar í skoðunarferð um verksmiðjuna.

Deila á