Fosshótel Húsavík – takk fyrir

Framsýn, stéttarfélag hefur staðið fyrir nokkrum opnum fundum um áhugaverð málefni í vetur. Fundirnir hafa verið haldnir í húsnæði stéttarfélaganna fyrir utan tvo fjölmenna fundi, það er um málefni eftirlaunafólks og  innflutning á hráu kjöti sem haldinn var síðasta laugardag. Þessir tveir fundir voru haldnir á Fosshótel Húsavík. Hótelið er í alla staði mjög glæsilegt enda nýbúið að taka það allt í gegn. Þá er öll aðstaða til ráðstefnuhalds orðin eins og hún gerist best á Íslandi. Forsvarsmenn Framsýnar hafa átt mjög gott samstarf við hótelstjórann og aðra starfsmenn hótelsins varðandi skipulag fundana. Allt hefur verið gert til að gera umgjörðina sem glæsilegasta. Fyrir það ber að þakka enda hefur Framsýn fengið mikið lof úr samfélaginu fyrir að bjóða upp á þessa áhugaverðu fundi. Með þessari frétt birtast nokkrar myndir af starfsfólki hótelsins sem komið hefur að fundunum. Takk kærlega fyrir okkur:

ogmundurkjot0417 091

ogmundurkjot0417 092ogmundurkjot0417 156ogmundurkjot0417 191
ogmundurkjot0417 163
ogmundurkjot0417 165ogmundurkjot0417 077
2158

Deila á